Mặc dù đã ra mắt được một thời gian tuy nhiên iPad Air 2 2 cũ vẫn là một trong những chọn lựa được rất nhiều người cân nhắc hay chọn lựa do sở hữu thiết kế đẹp, mang tới trải qua thực sự mượt mà trên một chiếc phabet. bây giờ, siêu phẩm này đang có mặt trên kệ hàng của Maxmobile để khách hàng có thể trực tiếp trải qua và sở hữu ngay.Nhiều nâng cấp mới trên iPad Air 2 cũ

thiết kế điển hình của Apple

siêu phẩm tính bảng IPAD AIR 2 cũ tại tp hcm 4G wifi không phải là một sản phẩm chiếc điện thoại tính bảng quá nhẹ nhưng cũng không quá nặng với kích thước tổng thể 240 x 169.5 x 7.5 mm, khối lượng 437 gam. Nó vẫn sở hữu thiết kế kim dòng nguyên khối phổ của Apple, cực kỳ bền bỉ với các cạnh được vát cong mang tới cái nhìn thanh lịch hoặc đẳng cấp. Mọi chi tiết trên iPad Air 2 4G wifi toàn bộ được gia công một phân biệt cẩn thẩn và tỉ mỉ từ khe cắm thẻ sim, hệ thống loa, giắc cắm tai nghe toàn bộ không có một chút lệch lạc nào.

cá biệt với việc hỗ trợ cả kết nối 4G bên cạnh kết hợp Wi-Fi, việc có thể lắp sim 3G hay có khả năng kết hợp mạng một cách chọn bình thường không cần đến wifi.

Hiệu năng sử dụng mạnh mẽ, hoạt động tốt

iPad Air 2 cũ 4G wifi nhờ được tích hợp bộ vi xử lý Apple A8X, một siêu phẩm nâng cấp của A8 đã từng hiện hữu trên iPhone 6 hay iPhone 6 Plus. với kiến trúc 64 bit, chiếc tablet này có tốc độ nhanh hơn gấp 12 lần so với thế hệ tiền nhiệm trước đó đồng thời hiệu suất đồ họa cũng được tăng lên gấp 2,5 lần vì vậy người tiêu dùng thường xuyên chơi trờ chơi sẽ được mãn nhãn về khả năng xử lý của smartphone.Maxmobile bán iPad Air 2 cũ rẻ nhất thị trường

review camera iPad Air 2

Trong các bài check của chúng tôi, máy ảnh của iPad Air 2 cũ 4G wifi đã có một bước tiến lớn so với thế hệ iPad Air Thứ nhất hoặc Air 2. chất lượng cao ảnh giàu chi tiết hơn cùng cảm biến 8 MP tại phía sau, có thêm chế độ slow-mo hay time-lapse cũng như chế độ Burst hoặc hẹn giờ. Apple cũng đã khéo léo cải tiến máy ảnh FaceTime, mang đến chất lượng cao phần nhiều tương tự với iPhone 6.

Cảm biến dấu vân tay trên iPad Air 2 cũ

Đây là một trong những đặc điểm quen thuộc cùng các tín đồ Apple sau lần đầu ra mắt trên iPhone 5s. với Touch ID trên iPad Air 2 cũ, người dùng sẽ hỗ trợ hướng dẫn thức mở khóa hoặc bảo mật cải tiến hơn hẳn ngay trên thiết bị iPad của mình.

màn hiện thị iPad Air 2 cũ 4G wifi

Chiếc iPad Air 2 cũ này mang trên mình một màn hiện thị LED-backlit tấm nền IPS LCD cùng kích thước 9,7 inch, khả năng hiện thị 2048 x 1536 pixel và mật độ điểm ảnh đạt 264 ppi vì vậy khá siêu nét khi cung ứng các trải nghiệm. Nhờ sự bổ sung của một lớp phủ chống phản xạ mà iPad Air 2 cũ wifi hạn chế các phản xạ dưới điều kiện ánh sáng khá mạnh, mang tới khả năng cầm rộng rãi và mạnh mẽ hơn.

chi phí thành sản phẩm iPad Air 2 cũ

Hiện iPad Air 2 cũ xách tay đang có chi phí phân phối chỉ khoảng 8 triệu đồng ở tại Maxmobile rất hấp dẫn người tiêu dùng công nghệ. iPad Air 2 cũ được hàng xách tay từ thị trường Mỹ là một phiên bản cải tiến đáng khen của Apple dành cho siêu phẩm tính bảng. so với chiếc iPhone đình đám như iPhone 6 7 cho thấy chất lượng của chiếc iPad này cũng không hề thua kém, khiến bạn thỏa mãn hay bị nó chinh phục hoàn toàn. sản phẩm đang được phân phối ở Maxmobile cùng chất lượng cao và mức giá hấp dẫn nhất..

==>Tham khảo thêm xiaomi redmi note 5x chính hãng ở Maxmobile

Như vậy, cùng mức chi hợp lý tạo một chiếc điện thoại không có lý do gì để không chọn lựa chiếc iPad Air 2 cũ. Một siêu phẩm thiên về giải trí mạnh nhất của Apple, làm hiện đại, cấu hình mạnh mẽ nhưng mức giá thì vô với hợp lý ở thời điểm này. Mọi tin tức về sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo ở Maxmobile