Nếu cho phép bạn nên ngồi trực tiếp quan sát thợ thay thế mặt kính Galaxy A9 của bạn. nếu không yêu cầu họ tháo màn hình điện thoại để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà.

Lúc mặt kính cảm ứng được thay xong bạn mang chúng lên để lắp ráp lại, tránh được những rủi ro liên quan tới phần cứng khác sau này sẽ rắc rối cho bạn và cả shop. Khi đã hoàn tất việc thay mặt kính Samsung Galaxy A9 giá rẻ bạn nên kiểm tra nghiêm ngặt lại mặt kính điện thoại mới xem dùng có ổn định chưa cả về chất lượng kính, cảm ứng.

Đề nghị shop viết giấy bảo hành mặt kính điện thoại và giữ phiếu bảo hành cẩn thận bởi các lỗi phát sinh sau khi sửa chữa Samsung là điều không thể tránh khỏi.Maxmobile địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A9 uy tín ở Hà Nội

Nhiều các bạn đã sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính Galaxy A9 của Maxmobile và cảm thấy hài lòng. Thay mặt kính cảm ứng smartphone ở đây đều xảy ra theo 1 quy trình khép kín.

Quá trình thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy A9 tại Maxmobile:
  • Bước 1: Kỹ lưỡng thuật viên tiếp tiếp nhân và test thực trạng máy mà các bạn mang tới.
  • Bước 2: Thống nhất lỗi và hướng khắc phục với người mua.
  • Bước 3: Khách hàng test phụ kiện mới 100% trước lúc bắt đầu thay thế.
  • Bước 4: Kỹ lưỡng thuật viên kiểm tra máy lần cuối trước lúc trả lại cho người dùng.
  • Bước 5: Viết giấy bảo hành cho khách sau khi thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A9 .

Tới với Maxmobile người dùng có thể chờ lấy máy ngay mà không cần phải để lại shop, bạn trong thời gian 45-60 phút cho quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A9 .Bên cạnh đó, với hệ thống camera tại phòng chờ khách hàng có thể tiện dụng quan sát tất cả quá trình sửa chữa trên thiết bị của mình nên việc linh kiện bên trong máy bị thay thế là điều không thể diễn ra. liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ thay thế mặt kính điện thoại cho Samsung A9 .