Trang 6 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 456
Kết quả 51 đến 53 của 53
  1. #51
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    5
    Trích dẫn Gửi bởi Dorayakii
    [tex]4(x^2-15x+50)(x^2-18x+72)-3x^2=4(x-10)(x-5)(x-6)(x-12)-3x^2[/tex]
    [tex]=(x-10)(2x-10)(x-12)(2x-12)[/tex]
    ?
    Ơ bạn ơi phần đầu tiên s lại ntn ? làm toán ai làm thế ( chưa nói đến phần sau )

  2. #52
    Ngày tham gia
    Apr 2016
    Bài viết
    0
    Mình làm nốt bài cuối:
    $4(x^2-15x+50)(x^2-18x+72)-3x^2$
    $=4(x-10)(x-5)(x-6)(x-12)-3x^2$
    $=4(x^2-16x+60)(x^2-17x+60)-3x^2$
    $=(2x^2-32x+120)(2x^2-34x+120)-3x^2$
    Đặt $t=2x^2-33x+120$
    $=> N=(t+x)(t-x)-3x^2=t^2-x^2-3x^2=t^2-(2x)^2=(t-2x)(t+2x)$
    $=(2x^2-35x+120)(2x^2-16x-15x+120)=(2x^2-35x+120)(2x-15)(x-8)$

  3. #53
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    25
    Tăng cường sức đề kháng theo phương pháp Hàn Quốc để phòng chống dịch Corona

    giadinhvietnam.com/tang-cuong-suc-de-khang-theo-phuong-phap-han-quoc-de-phong-chong-dich-corona-d153638

Trang 6 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 456

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •